An ninh - Quốc phòng

Công an xã Hoằng Đông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân

Ngày 20/7/2021 Công an xã tổ chức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân ( 20/7/1962 - 20/7/2021)

Công an huyện Hoằng Hóa: Ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của phương tiện vận tải hàng hóa.

Ngày 21/06/2021, Công an huyện Hoằng Hóa tiếp tục ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa.

Công an huyện Hoằng Hóa quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam tiếp tục có những diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-1 huyện, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, Công an huyện Hoằng Hóa đang triển khai quyết liệt, mạnh mẽ cùng chung tay, góp sức để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách có hiệu quả, giữ vững an ninh tật tự trên địa bàn huyện.

Công an huyện Hoằng Hóa Cấp CCCD gắn chip bằng xe lưu động tại các điểm bầu cử, khu dân cư và các hộ gia đình.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 21/05/2021, Công an huyện Hoằng Hóa đã khởi động xe lưu động phục vụ hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp tại các điểm bầu cử, khu dân cư và hộ gia đình.

THANH NIÊN XÃ HOẰNG ĐÔNG HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2019 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức tọa đàm, gặp mặt và tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2019.