Tin Văn hóa & Thể thao

Huyện đoàn Hoằng Hóa sơ kết 6 tháng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 20/7/2021, Huyện đoàn Hoằng Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Hoằng Hóa chung tay hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”

Thực hiện Công văn số 378/LĐLĐ ngày 17 tháng 7 năm 2021 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc hưởng ứng Tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoằng Hóa đã triển khai đến các công đoàn cơ sở trực thuộc: vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ nhân dân, công nhân lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Các mặt hàng quyên góp, ủng hộ là những mặt hàng khô (gạo, đường, sữa, cá khô, măng khô, mì tôm, nước khoáng, nước mắm, mì chính, bánh kẹo, hải sản khô; củ quả để được dài ngày…); hàng đã qua chế biến (lạc rang, muối vừng, ruốc…). Khuyến khích các mặt hàng có thương hiệu, có nhãn mác đầy đủ, là những sản phẩm đặc trưng của địa phương …

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN DỊP TẾT THIẾU NHI

Nhằm thể hiện sự quan tâm đối với thiếu niên, nhi đồng nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021. Sáng ngày 01/6/2021, Đại diện cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hoằng Trường đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Ký ức một “thời hoa lửa” của người CCB về chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử

Ngày 30-4-1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Và cứ mỗi tháng 4 về, những cựu chiến binh tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh năm xưa lại bồi hồi xúc động chia sẻ kỷ niệm với những người bạn chiến đấu, để tưởng nhớ về một thời oanh liệt vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 28.01.2021, Phòng Văn hoá thông tin huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông năm 2020- Triển khai nhiệm vụ năm 2021.