Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Thông báo phòng chống dịch Covid -19

[Infographic] - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo: Kiềm chế, đẩy lùi, tiến tới dập tắt dịch COVID-19

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29/5/2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Tại hội nghị, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương phải phòng chống dịch từ xa, từ sớm, từ trước khi có dịch với phương châm 5K + vắc xin + công nghệ.

Huyện Hoằng Hoá nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19 đảm bảo nhân dân vui xuân đón tết Tân Sửu

Cũng như các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, huyện Hoằng Hoá đã chủ động thực hiện các phương án và tích cực triển khai các biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm nhân dân trên địa bàn vui xuân, đón Tết an toàn.